Lĩnh vực hoạt động

Thiết bị xây dựng

CTCP Thiết bị Xây dựng G18 là đơn vị chuyên sản xuất giàn giáo thế hệ mới Bát giác & Ringlock (giáo đĩa), nằm trong Top các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân giàu kinh nghiệm, được đào tạo và bồi dường chuyên môn thường xuyên, các sản phẩm giàn giáo của G18 không những mang lại sự an toàn cho các công trình, mà còn mang đến sự lựa chọn mới cho chủ đầu tư trong vấn đề giải quyết bài toán hoàn thiện công trình xây dựng, đảm bảo sự An toàn – Tiến độ – Hiệu quả thi công.

Giá trị cốt lõi của G18 được thể hiện rõ ràng không chỉ thông qua các sản phẩm mà còn thể hiện qua cách G18 làm việc. Không ngừng học tập, không ngừng áp dụng các cải tiến của khoa học vào làm việc cũng như sản xuất. Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu, G18 mong muốn tạo cho khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên không gian làm việc thân thiện, gần gũi mà không thiếu phần chuyên nghiệp.

Thiết bị xây dựng

Công ty thành viên

Công ty cổ phần thiết bị xây dựng G18

Thành viên của tập đoàn TAIYO

Công ty cổ phần thiết bị xây dựng G18
Là đơn vị chuyên sản xuất giàn giáo thế hệ mới Bát giác & Ringlock (giáo đĩa), nằm trong Top các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tại Việt Nam, các sản phẩm giàn giáo của G18 không chỉ mang lại sự an toàn cho các công trình, mà còn mang đến sự lựa chọn mới cho chủ đầu tư trong giải quyết bài toán hoàn thiện công trình xây dựng, đảm bảo sự An toàn – Tiến độ – Hiệu quả thi công.